GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Bật mí một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Bạn muốn xây dựng thiết kế không gian văn phòng làm việc ấn tượng và ghi dấu ấn trong mắt đối tác và các khách hàng của mình, đồng thời giúp nhân viên có được không gian làm việc thoải mái và thư giãn nhất. Tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng nổi tiếng trên thế giới ngay sau đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế nội thất văn phòng, công ty.

Thiết kế văn phòng Alcatel – Lucent

Văn phòng Alctal – Lucent của Pháp được thiết kế bởi Pwi, phục vụ cho sự hợp nhất của Alcatel và Lucent, là văn phòng có sự làm việc của cả 2 công ty. Với không gian làm việc cho 450 nhân viên, diện tích thực tế chỉ có thể đáp ứng được cho 250 vị trí. Tuy nhiên, với thiết kế vô cùng khoa học, hợp lý, văn phòng Alcatel – Lucent vẫn là một trong những không gian văn phòng đáng mơ ước nhất trên thế giới, tăng cường hơn nữa tính tương tác và tính riêng tư cho mỗi nhân viên.

Thiết kế văn phòng Unilever

Unilever được thực hiện thiết kế bởi công ty Camenzind Evolution theo đúng phong cách của Thuỵ Sĩ, tăng cường hơn nữa năng suất làm việc dưới mọi hình thức. Từ những phòng họp cho đến nơi làm việc của nhân viên, phòng làm việc của lãnh đạo đều được ứng dụng những phương pháp thiết kế linh hoạt để tất cả mọi người đạt được năng suất và hiệu quả công ty tốt nhất.

Thiết kế văn phòng Credit Suisse

Với lối thiết kế “mang cây xanh vào nơi làm việc”, văn phòng Credit Suisse đã tạo ra không gian có giới hạn, đây cũng là một trong xu hướng thiết kế phổ biến của châu Âu hiện nay. Văn phòng công ty được ứng dụng một cách tuyệt vời cùng với những phương pháp thông minh, tạo ra cho tất cả nhân viên không gian làm việc lý tưởng và đa năng nhất.

Thiết kế văn phòng WL Gore

Văn phòng WL Gore của Anh được tiến hành thực hiện thiết kế bởi Francis Caufmann nhằm cung cấp cho nhân viên sự đa dạng trong không gian làm việc, mang đến nơi làm việc tốt nhất với thời gian làm việc linh hoạt nhất. Với thiết kế linh động, các nhân viên có thể bắt đầu và kết thúc công việc của mình ở những nơi mà họ mong muốn, miễn là công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.

Thiết kế văn phòng Eneco

Văn phòng Eneco với bố trí phòng họp xung quanh, trung tâm sảnh là quầy cafe. Khu làm việc và khán phòng được sắp xếp đồ dùng nội thất một cách linh hoạt, mang đến không gian mở, giúp cho nhân viên cảm thấy giải trí và thoải mái hơn rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng