GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Bàn làm việc giám đốc hiện đại – Thiết kế luôn đòi hỏi sự cách tân

Nếu bạn muốn mang sự hiện đại vào thiết kế nội thất văn phòng thì phòng làm việc giám đốc là không gian đầu tiên đáng để bạn áp dụng bởi sự sang trọng, hiện đại trong phòng làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp sẽ được đánh giá đầu tiên và nâng tầm giá trị trong mắt của đối tác.

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người càng được nâng cao thì quan điểm về cái đẹp cũng theo đó có sự nâng tầm cao mới.  Vậy sự đòi hỏi cách tân được thể hiện như thế nào thông qua mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại?

Bàn giám đốc hiện đại được cách tân trong đường nét thiết kế

Với mỗi thiết kế đều được mang trong mình những đặc trưng thể hiện cho phong cách chủ đạo. Việc áp dụng những thiết kế hiện đại đã tạo nên sự khác biệt độc đáo của các mẫu bàn làm việc giám đốc của thương hiệu nội thất văn phòng chính hãng Govi.

Sự cách tân trong thiết kế thể hiện ở việc tạo ra những lỗ tròn trên yếm bàn. Cùng với đó là sự cách biệt mặt bàn với khung đỡ bằng hệ thống cá thanh nhựa chắc chắn. Dù không quá cầu kỳ những vẫn đảm bảo đủ các yếu tố tinh tế đặc biệt đơn giản cho mỗi chiếc bàn làm việc giám đốc.

Bàn giám đốc hiện đại cách tân trong cách bố trí tiện nghi.

Các bàn làm việc giám đốc thông thường được bố trí đơn giản với lỗ luôn dây điện và khu vực riêng để máy tính và chuột. Tuy nhiên, một mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại đòi hỏi nhiều điều hơn thế.

Với sự khéo léo trong thiết kế cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết, những mẫu bàn giám đốc hiện đại thường có thể luồn dây điện trực tiếp trong chân bàn và có ổ điện được lắp gọn gàng trên chân bàn, vô cùng thuận tiện và hữu ích.

Ý tưởng về một sản phẩm bàn làm việc giám đốc hiện đại tăng thêm sự tiện ích, tạo ra sự mới mẻ, độc đáo xóa tan sự đơn điệu vốn có của các thiết kế trước đó.

Những thiết kế cách tân phong cách hiện đại bàn làm việc của giám đốc đã tạo nên một không gian phòng làm việc hoàn toàn mới lạ và khác biệt mang tới một trải nghiệm độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn muốn được hỗ trợ cho việc trang trí phòng giám đốc hãy liên hệ với Govi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng