GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Bàn làm việc, bàn giám đốc thương hiệu Gaia

Chiếc bàn làm việc dành cho giám đốc và dân văn phòng đang là một nhu cầu thiết kế và sử dụng rất lớn của quý khách hàng. Hiểu và đáp ứng nhu cầu trên chúng tôi xin được cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc chất lượng đến từ nhà phân phối chính GOVI Việt Nam. Sản phẩm nổi bật với nhiều mẫu mã đa dạng mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Trong số đó chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm bàn làm việc thương hiệu Gaia.

Thiết kế bảo vệ sức khỏe dành cho người sử dụng

Thiết kế của bàn làm việc Gaia thực sự là một sản phẩm chất lượng và bảo vệ tối đa sức khỏe của người sử dụng. Trong số đó thiết kể của chiếc bàn giúp cho người ngồi không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như đau mỏi vai gáy. Chiếc bàn giúp cho bạn có thể ngồi thẳng lưng và tránh các bệnh cong vênh cột sống. Do đó chiếc bàn rất phù hợp với các đối tượng là dân văn phòng cũng như những người thường xuyên phải ngồi làm việc.

Dòng sản phẩm của chúng tôi có thiết kế cạnh bàn hoản hảo độ dày 25mm mang đến sự hài lòng cùng chất lượng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Do đó bàn làm việc thương hiệu Gaia không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn bảo vệ bạn khỏi những tác nhân đến từ bàn làm việc và an toàn với trẻ nhỏ.

Thiết kế của cạnh bàn hoàn hảo cùng với hệ thống chân đế, nâng đỡ vững chắc mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Bàn làm việc Gaia có thể dễ dàng di chuyển cũng như bám dính trong các điều kiện mặt tường, mặt đất khác nhau

Chiếc bàn làm việc chất lượng, và bền đẹp

Ưu điểm của bàn làm việc Gaia không chỉ đến từ chất lượng và thiết kế đẹp mắt mà nó còn đến từ chất liệu của sản phẩm hoàn toàn chinh phục được người sử dụng. Sản phẩm bàn làm việc Gaia được thiết kế cũng như sản xuất từ những vật liệu gỗ chất lượng và bền đẹp nhất. Chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Sản phẩm bàn làm việc của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng và mang đến sự an toàn cũng như thiết kế đẹp mắt, khả năng chống chịu các tác nhân đến từ thời tiết và môi trường cũng như không bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu như thời tiết ở Việt Nam.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng