GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bạn không nên lựa chọn những màu sắc nào khi thiết kế nội thất văn phòng?

Sử dụng màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng làm việc của bạn có đặc biệt hay không có tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng hay không không thể không có vai trò của màu sắc. Dưới đây chính là một số màu sắc nội thất bạn không nên sử dụng hoặc hạn chế sử dụng khi thiết kế văn phòng làm việc.

Không nên sử dụng gam màu đen là gam màu nội thất chính

Màu đen chính là một trong những màu sắc kinh điển không bao giờ bị lỗi mốt và giúp bạn tạo nên được điểm nhấn cực kỳ tốt. Nhưng nếu bạn sử dụng gam màu đen làm gam màu chủ đạo cho văn phòng làm việc thì điều này không nên. Vì màu đen sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên tối hơn, diện tích không gian cảm giác như bị chật hẹp lại. Chính vì vậy bạn chỉ nên sử dụng màu đen làm điểm nhấn nhá cho nội thất văn phòng chứ không nên sử dụng là gam màu chính trong thiết kế nội thất.

Không nên quá lạm dụng gam màu tím trong các thiết kế nội thất văn phòng

Thực tế màu tím chính là gam màu được rất nhiều người  yêu thích và chúng cũng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng, nhà ở, hay thiết kế nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên nếu như bạn quá lạm dụng gam màu này  thì sẽ gây ra cảm giác chói mắt và sẽ khiến cho không gian trở nên tối u ám và ảm đảm hơn.  Cũng giống như màu đen bạn chỉ nên sử dụng gam màu này làm điểm nhấn nhá cho văn phòng làm việc không nên sử dụng làm gam màu chủ đạo

Cẩn thận khi sử dụng gam màu xanh dương

Cũng giống như những màu sắc ở trên, màu xanh dương cũng chính là gam màu bạn nên cẩn thận khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Sử dụng quá nhiều màu sắc này trong phòng làm việc sẽ khiến cho không gian thêm phần u ám và nặng nề hơn khiến cho nhân viên không còn cảm hứng để làm việc. Vì vậy thay vì sử dụng gam màu này là gam màu chủ đạo thì bạn chỉ nên sử dụng để tạo điểm nhấn giúp không gian trở nên sinh động và ấn tượng hơn mà thôi.

Trên đây chính là một số gam màu bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng để trang trí nội thất văn phòng đặc biệt là đối với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường