GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Bàn giám đốc thương hiệu Atlas

Qúy khách hàng đang có cho mình những sự lựa chọn dành cho sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc và văn phòng chất lượng có thể lựa chọn thương hiệu nội thất GOVI. Sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn chất lượng cùng giá thành phải chăng dành cho các khách hàng. Dòng sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua luôn mang lại nhiều lựa chọn cùng vẻ đẹp trong thiết kế và chất liệu bền đẹp dành cho quý khách hàng. Đối với những ai đang muốn lựa chọn cho mình dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho văn phòng chất lượng có thể lựa chọn thương hiệu GOVI.

Sản phẩm bàn làm việc chất lượng

Qúy khách hàng đang mong muốn lựa chọn cho mình dòng sản phẩm bàn làm việc chất lượng thì cái tên GOVI là sự lựa chọn hoàn hảo chất lượng nhất. Dòng sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm cao cấp, có kiểu dáng đẹp mắt và chất liệu cao cấp.

Thiết kế bàn làm việc thương hiệu Atlas mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng trong một kiểu dáng có độ bền cao, thiết kế hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng giúp hạn chế tối đa tình trạng cong vẹo cột sống, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và rất phù hợp với dân văn phòng.

Chiếc bàn làm việc thương hiệu Atlas là một sản phẩm chất lượng có độ bền cao được làm từ những chất liệu tốt nhất hiện nay như gỗ, khung bàn được làm từ kim loại và chất liệu da bền đẹp mang đến vẻ đẹp cũng như sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Dòng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với những công trình nội thất và kiến trúc khác nhau mang đến đẳng cấp cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm tiết kiệm và có giá thành phải chăng

Chiếc bàn làm việc Atlas do chúng tôi cung cấp không chỉ có chất lượng mà giá thành cũng vô cùng phải chăng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại và mang đến sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng.

Đối với những quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm bàn làm việc chất lượng và hiệu quả thì cái tên GOVI cùng dòng sản phẩm Atlas là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế bền đep, kiểu dáng chất lựng và hiện đại cùng công năng sử dụng cao cấp. Chiếc bàn làm việc của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu tốt và có độ bền cao mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Ngoài ra dòng sản phẩm của chúng tôi còn nổi bật là một sản phẩm chất lượng.         

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng