GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ tài liệu nào cho văn phòng làm việc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu tủ tài liệu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu với kích thước và hình dáng khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số mẫu tủ tài liệu mà doanh nghiệp thường dùng để lưu trữ tài liệu.

Sử dụng mẫu tủ tài liệu cánh mở

Mẫu tủ tài liệu cánh mở chính là thiết kế tủ có bản lề giúp mở cửa tủ ra hai bên. Đây chính là thiết kế tủ tài liệu truyền thống được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho văn phòng làm việc hiện nay. Mẫu tủ này được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều vì tính tiện lợi cũng như dễ sử dụng của sản phẩm.  Tủ tài liệu cánh mở cũng được chia ra thành hai loại đó là tủ tài liệu cánh mở có khóa giúp bảo mật được những tài liệu quan trọng cho doanh nghiệp và loại thứ hai đó là tủ tài liệu cánh mở không khóa. Đây là thiết kế tủ tài liệu dùng để lưu trữ những tài liệu thông thường. Các chất liệu thường được sử dụng phổ biến trong thiết kế tủ tài liệu đó là tủ gỗ, kính hay tủ nhôm.

Sử dụng mẫu tủ tài liệu cánh lùa

Những mẫu tủ tài liệu cánh lùa hay còn được gọi là mẫu tủ tài liệu cánh trượt. Loại tủ này có sử dụng chiếc cửa kéo lùa qua, mỗi chiếc tủ phải có ít nhất hai cánh cửa kéo lớn. Ưu diểm lớn nhất của loại tủ này đó chính là người sử dụng có thể sử dụng tủ cánh lùa theo hướng nào cũng được qua bên trái hay qua bên phải không thành vấn đề.

Bên cạnh đó sử dụng tủ tài liệu cánh lùa còn giúp tiết kiệm được tối đa không gian diện tích của văn phòng. Thời gian tiến hành thi công và lắp đặt tủ tài liệu cánh lùa cũng đơn giản nhanh chóng hơn so với những thiết kế tủ tài liệu truyền thống.

Sử dụng tủ tài liệu không cánh

Tủ tài liệu không cánh thường bao gồm các khoang cánh mở và khoang không cánh. Loại tủ này thường được sử dụng chủ yếu với mục đích đó là dùng để trừng bày các đồ vật, kỉ niệm hoặc vật phẩm phong thủy sử dụng trong phòng làm việc. Loại tủ này không được thiết kế với chức năng bảo mật tài liệu chp người dùng.

Trên đây chính là một số thiết kế tủ tài liệu hay được sử dụng nhiều trong văn phòng hiện đại ngày nay.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường