GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bạn cần tránh những gì khi thiết kế nội thất văn phòng?

Khi một công ty mới được thành lập không thể bỏ qua được khâu thiết kế nội thất văn phòng làm việc.  Với những startup họ thường có rất ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà chủ yếu nhờ đơn vị tư vấn hoặc tham khảo thông tin từ bạn bè, trên mạng. Để giúp cho những công ty khởi nghiệp có được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, chúng tôi sẽ chỉ ra một số điều cần tránh trong thiết kế văn  phòng sau đây.

Cẩn thận khi sử dụng  ghế bập bênh cho văn phòng làm việc

Ghế bấp bênh hay còn được gọi là ghế Rocking. Đây chính là loại ghế thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng do thiết kế bắt mắt. Ghế bập bênh thường mang đến sự tiện lợi cũng như cảm giác thư thái dễ chịu cho người làm việc. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng số lượng ghế này cho nhân viên còn đối với ghế lãnh đạo thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng những loại ghế này.

Tuyệt đối không được đặt bàn lãnh đạo một cách tùy tiện

Bàn làm việc của lãnh đạo chính là chỗ ngồi làm việc của người lãnh đạo doanh nghiệp, chính vì vậy mà bạn không nên đặt  bàn lãnh đạo một cách tùy tiện mà không suy nghĩ tính toán cẩn thận. Nên đặt bàn làm việc của lãnh đạo ở những nơi trang trọng nhất của văn phòng làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên bố trí đồ nội thất xung quanh sao cho phù hợp với yếu tố phong thủy.

Khi thiết kế nội thất phòng làm việc của lãnh đạo thì bạn cần chú ý không nên bố trí bàn làm việc đối diện cửa ra vào, và cũng không nên quay lưng lại với cửa chính hoặc cửa sổ. Điều này thường không mang đến những điều may mắn theo phong thủy. Tùy thuộc vào lãnh đạo của bạn là nam hay nữ là mệnh gì mà bạn  sẽ có cách đặt hướng bàn làm việc phù hợp. Khi lựa chọn bàn làm việc lãnh đạo bạn nên chọn những chất liệu cao cấp sang trọng để thể hiện được vị trí và quyền lực của người lãnh đạo công ty.

Không nên sử dụng những vật dụng sứt mẻ trong phòng làm việc

Những lọ hoa đã cũ kĩ sứt mẻ thì tốt nhất bạn nên vất chúng đi, bởi theo quan niệm phong thủy nếu giữ lại trong phòng làm việc vật dụng sứt mẻ có thể khiến cho tiền bạc của bạn bị thất lạc, cẩm trở con đường thăng quan tiến chức của chính bạn.

Trên đây chính là một số những điều kiêng kị trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc mà doanh nghiệp nên tránh.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường