GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

5 lý do tin rằng GOVI chính là thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng nội thất văn phòng và chất lượng đang là nhu cầu bức thiết của các văn phòng và các hộ gia đình. Sản phẩm nội thất của chúng tôi có nhiều ưu điểm trong đó phải kể đến chất lượng và giá thành phải chăng. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn mong muốn phục vụ cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất cùng với đó là sự yên tâm về các chính sách bảo hành cũng như chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành.

Thương hiệu nội thất GOVI nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, giá thành phải chăng cùng với đó là thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Dòng sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua luôn là dịch vụ nội thất tốt nhất. Những lý do để quý khách hàng tin rằng GOVI chính là thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam:

Đầu tiên các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, sản xuất cũng như nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế quý khách hàng có thể yên tâm với các sản phẩm trên về nguồn gốc xuất xứ cũng như mẫu mã và giá thành của sản phẩm.

Thứ hai sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và chủng loại sẵn sang phục vụ nhiều nhu cầu của các khách hàng. Trong số đó phải kể đến các sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc, ghế giám đốc, tủ hồ sơ, tủ tư liệu, tủ tài liệu…luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bên cạnh thiết kế bền đẹp còn đến từ chất liệu tốt và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và môi trường giúp tăng tuổi thọ cũng như mang đến sự bền đẹp và chất lượng dành cho sản phẩm.

Thứ tư quý khách hàng đã lựa chọn và gửi gắm niềm tin với các dòng sản phẩm của GOVI có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm chất lượng và luôn được bảo hành. Các chính sách bảo hành và hỗ trợ về giá cả, chính sách thanh toán trực tuyến cũng như các khách hàng được lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Thứ năm đó chính là về giá cả chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các khách hàng sản phẩm có giá cả phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá hấp dẫn so với thị trường đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng