GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 090 912 1111

5 bước chuẩn bị để có một thiết kế văn phòng đẹp và hoàn hảo nhất

Để có cho mình một thiết kế văn phòng chất lượng và hiệu quả chúng tôi tin rằng quý khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng của những đơn vị lâu năm như GOVI Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi mang đến quý khách hàng những mẫu thiết kế văn phòng hot nhất hiện nay cùng với đó là sự tư vấn về các dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao, có nhiều ưu điểm về giá thành cũng như chế độ bảo hành dành cho các khách hàng. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi mang đến các mẫu thiết kế văn phòng hot nhất hiện nay.

Thiết kế văn phòng đẹp – ý tưởng của bạn đâu

Điều đầu tiên và theo chúng tôi là quan trọng nhất đó chính là ý tưởng. Ý tưởng thiết kế văn phòng vô cùng quan trọng mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Ý tưởng tốt thì thiết kế mới đẹp. Do đó quý khách hàng trước khi thiết kế văn phòng cần quan tâm đến khâu thiết kế và ý tưởng thiết kế.

Lựa chọn nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nội thất phù hợp với văn phòng của bạn là nội thất đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như công năng sử dụng mang đến cho các khách hàng sự hài lòng nhất. Có một thời nhiều khách hàng nghĩ rằng nội thất tốt và đẹp là nội thất đắt tiền chúng tôi cho rằng nội thất tốt là nội thất phù hợp và có giá trị sử dụng phù hợp với ngôi nhà và văn phòng của bạn.

Lựa chọn nội thất văn phòng theo màu sắc

Qúy khách hàng cần quan tâm đến yếu tố màu sắc khi sử dụng các nội thất vào trong các thiết kế văn phòng. Màu sắc khi được thiết kế cần đảm bảo tính đồng bộ, hiệu quả và thống nhất. Có rất nhiều yếu tố và quy tắc phối màu mà bạn cần quan tâm trong đó nổi bật là quy tắc 3 điểm, đồng nhất, trái dấu màu sắc.

Thiết kế văn phòng quan tâm đến yếu tố phong thủy

Một yếu tố rất quan trọng và được coi trọng đặc biệt ở Việt Nam đó chính là phong thủy. Phong thủy theo quan niêm của người châu Á quan tâm đến các vị trí đặt bàn làm việc, yếu tố về hướng, màu sắc cũng như chất liệu của nội thất.

Thiết kế văn phòng cần quan tâm đến tính đồng bộ của chất liệu

Các khách hàng đang quan tâm đến thiết kế văn phòng cần lựa chọn nội thất sao có độ bền cũng như độ thương hiệu tốt nhất. Cùng với đó cần quan tâm đến chất liệu của nội thất và sản phẩm.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay